Go West Foundation và Social Capital Solutions Thông Báo Hợp Tác

Go West FoundationSocial Capital Solutions, Inc.

Quỹ học bổng Go West Foundation, tổ chức bất vụ lợi với trụ sở tại Michigan và Social Capital Solutions Inc, công ty chuyên quản lý điều hợp hoạt động cho các hội đoàn bất vụ lợi với trụ sở tại Virginia, thông báo hai bên đã đạt được thỏa thuận hợp tác thường niên.

Social Capital Solutions Inc sẽ trợ giúp Go West Foundation đẩy mạnh các mục tiêu gây quỹ, thiết lập quan hệ với các đại học Hoa Kỳ và phát triển dài hạn quỹ học bổng tài năng mang tên nhà ái quốc Phan Châu Trinh và quỹ học bổng vượt khó mang tên nhà ái quốc Phan Bội Châu.

Đại diện quỹ Go West Foundation ông Thomas Công chia sẻ, “Mục tiêu của Go West Foundation là tìm những nguồn bảo trợ học bổng lâu dài cho các sinh viên đến từ Việt Nam.  Để đạt được mục tiêu đó chúng tôi cần hoạt động một cách chuyên nghiệp và hiệu quả hơn. Tôi đã làm việc với Tiến Sĩ Amy Trang trong dự án đưa tiếng Việt vào chương trình giảng dạy tại quận Fairfax Virginia.  Tôi rất ngưỡng mộ kiến thức và khả năng làm việc của Amy và tin rằng Amy sẽ giúp phát triển và đem lại hiệu quả cho hoạt động của GWF. Chúng tôi mong rằng việc giúp thành lập quỹ học bổng, thư viện hay tủ sách sẽ ngày càng lan rộng từ trong nước cho đến hải ngoại. Thay vì luôn hướng về quá khứ, xây tượng đài, nhà thờ chúng ta có thể hướng đến tương lai giúp cho các thế hệ đi sau.”

Tiến sĩ Amy Trang hoàn thành bằng tiến sĩ về Chính sách công từ George Mason University School of Public Policy sau khi chuyển nghiên cứu tiến sĩ của mình trong ngành văn hóa và giá trị của giáo dục từ Đại học McGill (Montreal, Canada). Cô có bằng thạc sĩ về xã hội học và tâm lý giáo dục của Trường Đại học Virginia (UVA) Curry School of Education, và bằng cử nhân trong nghiên cứu quốc tế tại Đại học George Mason.

Cô cũng là một giảng viên trợ giảng tại UVA kể từ năm 2000, nơi cô dạy giáo dục châu Á; Nhân chủng học, Giáo dục; Xã hội học Giáo dục; và tầm quan trọng của chính sách giáo dục. Chuyên ngành của Tiến sĩ Amy Trang là phát triển và đánh giá các chương trình hoạt động; thiết kế và điều hợp các chương trình hoạt động cho các tổ chức bất vụ lợi.

Làm tại Virginia ngày 29 tháng 4, 2016